Tin tức & Sự kiện

Liệu kiểu giáo dục nào là phù hợp

Đây là câu hỏi mà chắc chắc cha mẹ nào cũng sẽ đặt ra trên hành trình nuôi dạy con cái của mình. The Caterpies hy vọng nhà Sâu đã bắt đầu cảm nhận được phương pháp phù hợp nhất với con. Chúng ta có thể áp dụng dạy con con kiểu Pháp, Nhật, Mỹ, Đức....nhưng sẽ chỉ có một kiểu phù hợp mà thôi. Đó là "kiểu của con bạn". Vì sao ư?

buoi chieu phim the beginning of life - to chuc the caterpies viet nam

Vì mỗi đứa trẻ không phải là tờ giấy trắng để cha mẹ vẽ lên những điều mình muốn, những ước mơ còn dang dở thuở thiếu thời. Cha mẹ hãy nhớ rằng, mỗi đứa trẻ là cả một kho tàng để chúng ta khám phá với những tài năng riêng biệt. Nếu ta nhìn nhận như vậy, trẻ con cũng sẽ dạy cho chúng ta được nhiều điều thú vị cũng ngang với những điều ta học được từ cuộc sống này. Và điều này chỉ có thể xảy ra khi ta xem con ta như người lớn với sự tôn trọng và thương yêu, lúc ấy, ta mới có thể nghe và hiểu con.

Và còn nhiều nhiều điều nữa.....

Cảm ơn các thành viên nhà Sâu đã đến tham dự chương trình chiếu phim Khởi đầu hành trình sống (The Beginning of Life) ngày 4/6 vừa qua. Hãy chia sẻ cùng Caterpies những điều mà Anh Chị cảm thấy tâm đắc nhất nhé, bởi vì thường viết ra sẽ nhớ lâu hơn.